• จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า การันตีสินค้าคุณภาพ อันดับ1 ของเมืองไทย
  • จัดส่งสินค้าทุกวัน เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

รีวิว Voopoo Drag X Plus Pod Mod Kit

Voopoo Drag X Plus Pod Mod Kit

Voopoo Drag X Plus Pod Mod Kit พลังเหนือจินตนาการบุหรี่ไฟฟ้า PodMod จากซีรีส์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจอย่างบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลDrag บทความนี้ Pickyvape จึงมาขอเสนอรีวิวVoopoo DragX Plusที่สุดของพลังเหนือจินตนาการ

Voopoo Drag X Plus บุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่ยังคงนำเอกลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Drag มาใส่ไว้ในตัวเครื่องโดยเฉพาะในส่วนของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สร้างสรรค์ตัวเครื่องให้ยังคงความเท่ ดูดี สไตล์สปอร์ตสายลุยได้อย่างยอดเยี่ยม โดยวัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ยังเป็นโลหะและหนังดังเดิม เพิ่มเติมคือประสิทธิภาพการทำงานด้วยเทคโนโลยีใหม่ใส่เข้าไปเพื่อให้การตอบสนองและการใช้งานมีความสมูธและลื่นไหลมากขึ้นกว่าเดิม

Voopoo Drag X Plus Pod Mod Kit

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกเปิดตัวมาด้วยกัน 5 สี ซึ่งได้แก่ Classic / Smoky Grey / Marsala / Prussian Blue / และ Sandy Brown ซึ่งทุก ๆ ตัวจะมีการออกแบบดีไซน์ระหว่างตัวของโลหะและหนังให้มีความเข้ากันเป็นอย่างมาก รับรองว่าสวยทุกแบบแน่นอน Voopoo Drag X Plus ตัวนี้ถูกนำเสนอให้เป็น Pod Mod น้ำหนักเบา โดยตัวเครื่องนั้นมีน้ำหนักอยู่ที่ 133 กรัมเท่านั้น อีกทั้งยังมีมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลสำหรับการตั้งค่าการใช้งานและดูสถานะต่าง ๆ ผ่านจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ที่มีหน้า UI ให้เลือก 2 สไตล์แล้วแต่ความชอบ ปุ่ม Vape ของรุ่นนี้ก็มีขนาดที่ใหญ่กดง่าย และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องใช้ถ่านชาร์จไฟเป็นตัวให้พลังงาน ซึ่งถ่านที่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับจะรองรับกับถ่าน 1 ก้อนแบบ 21700 หรือ 18650 ซึ่งเป็นถ่านชาร์จที่หาได้ทั่วไปในเว็บจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า

ในส่วนของแท็งก์บรรจุน้ำยา Voopoo DragX Plus ตัวนี้มาพร้อมกับแท็งก์ความจุ 5.5 มิลลิลิตร ผลิตจาก Zinc Alloy + PCTG ซึ่งมีความแข็งแรงทำความสะอาดง่าย และรองรับการทำงานร่วมกับคอยล์โรงงานค่าความต้านทาน 0.15-0.2 โอห์ม ตัวเครื่องของ Voopoo Drag X Plus Pod Mod Kit มีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-100 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 3.2-4.2 โวลต์ และยังมาพร้อมชิปเซตที่มีระบบป้องกันอันตราย 8 อย่างอีกด้วย

ในส่วนของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้อยู่ในระดับค่อนข้างที่จะประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลุ่มควันที่นุ่ม หนา ละมุน และความสมูทสูบง่าย ได้ใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกใจรับรองได้ว่าจะต้องว้าวกับความสามารถในการรีดรสชาติของตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้เป็นอย่างดี ใครที่ลังเลอยู่ว่าจะใช้งาน PodMod รุ่นไหนดี Voopoo DragX Plus Pod Mod Kit ตัวนี้รับรองว่าถูกใจแน่นอน